[HOT] Xác lập kỷ lục Rename, kèo đấu "khét lẹt" giữa các Vip Au khiến cả Thành Phố Vũ Hội náo động

Tin Cộng Đồng
31/05/2023 | 16:19

Các vũ công yêu quý! 

Nắng tháng 6 chưa kịp nở rộ, thế mà không khí trong Thành Phố Vũ Hội đã bốc khói hừng hực với tâm điểm là kèo đua rename giữa 2 Vip - Đại Gia đình đám Audition: JB và Du. Được biết, kèo Rename lần này kéo dài tổng cộng hơn 15 tiếng đồng hồ (bao gồm cả thời gian rename, vươn vai, đi ngủ, ăn uống của 2 đối thủ) nhưng độ HOT chỉ có tăng theo cấp số nhân chứ không hề giảm sút.

Hàng chục nghìn cư dân Thành Phố đã thức xuyên đêm, nghỉ ăn nghỉ làm, mua thêm cả 4g để dõi theo từng chiếc thẻ được sử dụng, từng con số được xướng lên. Như một nhà hiền triết đã từng nói: Đồ ẩn có thể lên trend rồi xuống, nhưng (tím đơ, áo ngành) những trận chiến rename luôn là huyền thoại để lại dấu ấn mạnh mẽ.


2468 THẺ RENAME - KỶ LỤC VÔ TIỀN KHOÁNG HẬU

Kèo đấu khép lại với kết quả HOÀ CHUNG CUỘC, mỗi bên sử dụng đúng 1234 thẻ đổi tên. Con số quá khủng này đã chính thức xác lập kỷ lục mới trên "Bảng Xếp Hạng Rename" của Audition, và được dự tính sẽ giữ vững ngôi vị trong một thời gian dài!


Tổng cộng 2468 Thẻ Đổi Tên - tương đương hơn 325 triệu đồng - đã được JB và Du sử dụng trong kèo rename này.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN BÊN LỀ


Trận đấu được livestream trực tiếp trên 2 kênh Tuấn Hoa Hồng và Không Ai Biết Vuong Quoc Bao Chơi Audition VN. Ngoài những lúc hoan hỉ xôn xao hào hứng trầm trồ đếm từng con số, cộng đồng Thành Phố hôm nay còn có những dấu ấn thú vị:
Chiêm ngưỡng iconistage 1.0 - giao diện Sàn thiết kế độc quyền. Không chỉ vậy, hàng loạt item, icon thiết kế (Quyền Lực Chúa Trời) cũng được show lên cùng một lúc.Bạn cũng có thể xem rename bằng một góc nhìn khác để trải nghiệm cảm giác "mỏi tay, đau lưng" giùm 2 đấu thủ.Có vẻ rất nhiều cư dân mong đợi màn biểu diễn này của bạnMột phần không thể thiếu trong "văn hoá Thành Phố Vũ Hội": tìm bạn nhảy. Chưa biết các bạn đã tìm được ai trên sóng livestream chưa, vì nếu chưa thì....Hãy đăng ký ngay AUDITION VÒNG QUANH VIỆT NAM tại HẢI DƯƠNG - BÌNH DƯƠNG - NAM ĐỊNH nhé!

 Link đăng ký thi đấu 
https://forms.gle/iFjLGG57fBgC5PMd8


 Chúc các vũ công chơi Audition vui vẻ! ​​​

​​​​

Kính CơTổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 102

AUDITION icon-dong-hungole-blog (51) NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

icon-dong-hungole-blog (96) Trang chủ: https://au.vtc.vn
icon-dong-hungole-blog (96) Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822624181780443
icon-dong-hungole-blog (96) Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
icon-dong-hungole-blog (96) AuStore: https://au.vtc.vn/austore
icon-dong-hungole-blog (96) Sự kiện Au: https://au.vtc.vn/sukienau
==============================================
icon-dong-hungole-blog (96) Đăng ký nhanh: https://au.vtc.vn/dangkynhanh 

  • Tags
Tin liên quan